GIỚI THIỆU WEBSITE SPRING FOOTPRINTS

WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE
THỜI TRANG

Trang web sang trọng, đẳng cấp, tinh tế dành cho các thương hiệu thời trang cao cấp.

NHIỆM VỤ WEBSITE

BÁN HÀNG ONLINE

NHIỆM VỤ CHÍNH

Website Ecommerce dành cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thời trang online. Vì thế, đương nhiên nhiệm vụ chính của trang web là: 

  • Làm cho khách hàng yêu thích và mua sản phẩm trên trang.

Hơn nữa, Spring Footprints được định vị là thương hiệu kinh doanh thời trang cao cấp, chú trọng vào dịch vụ khách hàng. Vì thế các nhiệm vụ tiếp theo của trang web là:

  • Xây dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu.
1

MÔ TẢ WEBSITE

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU MUỐN THỂ HIỆN

  • Cao cấp
  • Tin cậy
  • Tận tâm (phục vụ khách hàng)

ĐẶC ĐIỂM TRANG WEB

  • Trang web bán hàng thời trang cao cấp.
  • Màu Blue chủ đạo dành cho các thương hiệu chú trọng vào dịch vụ khách hàng hoàn hảo và tin cậy.
  • Giao diện truyền thống, các thao tác đơn giản. Khách truy cập có nhiều thời gian "thưởng thức" các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu cao cấp kinh doanh trên trang.
  • Không phù hợp: Trang không được thiết kế cho các thương hiệu bán hàng giảm giá.

Springfootprints đại diện cho phong cách trang web của những thương hiệu bán lẻ sang trọng. Thiết kế trang web nhìn có vẻ đơn giản nhưng hết sức tinh tế. Màu sắc chủ đạo của trang web là tông màu blue tôn lên sự tin tưởng tuyệt đối đối với một thương hiệu đẳng cấp cao làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

1. Đơn giản nhưng tinh tế

Đừng nhầm lẫn về giao diện có vẻ chuẩn mực của trang web. Từ bố cục, phối màu cho đến từng chi tiết nhỏ của trang web như các hiệu ứng hình ảnh khi di chuyển chuột (mouse hover) đều được thiết kế một cách hết sức cẩn thận để trang web biểu thị được sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng của một thương hiệu hàng thời trang đẳng cấp cao.

2. Trang web được thiết kế đơn giản để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm

Thiết kế trang web đơn giản, không sử dụng các tông màu nổi nhằm tôn lên vẻ đẹp của hình ảnh sản phẩm. Website tập trung tối đa vào hình ảnh và sử dụng tối thiểu văn bản.

3. Sự khác biệt của trang web thương hiệu thời trang cao cấp

Đối với các thương hiệu thời trang cao cấp, website không nhấn mạnh đến các yếu tố tác động để khách hàng order (các CTA, giảm giá, offer...vv). Website của thương hiệu cao cấp tập trung tối đa vào trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, tập trung vào các tính năng để khách hàng thích thú khám phá sản phẩm.

Đồng thời thương hiệu cao cấp thường nhấn mạnh đến dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng, các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi khách hàng không hài lòng.

4. Thẻ sản phẩm (Product Card)

Thẻ sản phẩm của trang web thể hiện rõ nét phong cách của một thương hiệu PREMIUM. Đó là để khách hàng từ từ thưởng  thức vẻ đẹp của thương hiệu, cùng với một phong cách bán hàng "không thúc giục" thể hiện sự "sang chảnh" của thương hiệu cao cấp.

Phong cách bán hàng "không thúc giục" thể hiện ở button "Add to Cart" có nền trắng, font chữ đen nhạt và mảnh, hoàn toàn đối lập với các button mời gọi mua hàng thường được thiết kế với màu sắc nổi bật.

Phong cách của thương hiệu hạng sang còn thể hiện ở hiệu ứng đơn giản khi khách hàng rê chuột vào tên sản phẩm, font chữ chuyển sang màu xanh biển và gạch chân. Vừa đủ nổi bật, màu xanh biển thể hiện sự tin cậy của thương hiệu.

Khách hàng khi sử dụng các thương hiệu cao cấp thường không quan tâm nhiều đến giá cả. Vì thế giá trên Product Card được thiết kế hết sức "bình thường" với font chữ và màu sắc bình thường. Và điều đó ngầm nói với người sử dụng hàng hiệu, một mức chi tiêu như thế là "bình thường".

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT