GIỚI THIỆU WEBSITE LUXURY FURNITURE

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT

Luxury Furniture chuyên sản xuất nội thất sang trọng. Công ty cũng tự phát triển và xây dựng một thương hiệu riêng. Website Luxury Furniture là một trang web mang phong cách truyền thống, đồng thời có những điểm nhấn, giúp thương hiệu mang nét cổ điển nhưng vẫn hiện đại!

NHIỆM VỤ WEBSITE

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÔNG TY

NHIỆM VỤ CHÍNH

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhiệm vụ của website:

  • Giới thiệu sản phẩm : giới thiệu sản phẩm, giá trị sản phẩm, các dự án sử dụng sản phẩm trong thực tế. Làm nổi bật sự sang trọng, nét độc đáo, tinh tế, chăm chút của sản phẩm cao cấp. Việc giới thiệu sản phẩm phải đạt mục đích hấp dẫn khách hàng, làm cho khách hàng mong muốn được sử dụng các sản phẩm sang trọng và đẳng cấp.
  • Giới thiệu dự án: giới thiệu các dự án công ty sản xuất và thi công cho các công trình.
  • Giới thiệu công ty: quy trình thiết kế, sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, công nghệ kỹ thuật độc đáo, lịch sử, văn hoá công ty...vv. Việc giới thiệu công ty nhằm mục đích giúp khách hàng (nhất là khách hàng lớn, quan trọng) hiểu rõ và tin tưởng vào công ty.
1

DESCRIPTION

MÔ TẢ WEBSITE

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU MUỐN BIỂU ĐẠT

Mỗi trang web nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng, làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu, làm cho khách hàng tăng nhận thấy sự khác biệt của thương hiệu của daonh nghiệp so với các thương hiệu khác. Để làm được điều đó, trang web cần thể hiện được tính cách của thương hiệu.

Trang web Luxury Furniture giúp thương hiệu biểu đạt các tính cách:

  • Sang trọng
  • Cổ điển.
  • Truyền thống

ĐẶC ĐIỂM WEBSITE

Website Luxury Furniture là một trang web mang phong cách truyền thống, đồng thời có những điểm nhấn hiện đại, giúp thương hiệu mang nét cổ điển nhưng vẫn không "cũ"!

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

  • Trang web rất chăm chút và chuyên nghiệp về nội dung (hình ảnh, văn bản). Từ đó mang lại hiệu quả to lớn để khách hàng cảm nhận được thương hiệu là "DELUXE".
  • Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, chăm chút, tinh tế và chọn lọc để thể hiện giá trị cao cấp của sản phẩm.
  • Content ngắn gọn, cô đọng.

CÁC PAGE CỦA WEBSITE

Một số Page tiêu biểu của website.
(Vui lòng vuốt ngang để xem các trang, vuốt dọc để xem toàn bộ trang)

1
2
3
4
5
6
7
/

TÍNH NĂNG WEBSITE

TƯƠNG THÍCH THIẾT BỊ

Trang web không chỉ hiển thị "được" trên nhiều thiết bị, mà cần hiển thị sinh động, thu hút trên các kích cỡ màn hình khác nhau, đặc biệt là trên smartphone.

Các hiệu ứng chuyển động - Micro Animation, được thiết kế tinh tế tạo trải nghiệm lướt web trên smartphone sinh động và thú vị, đồng thời thu hút sự chú ý của khách truy cập.

SPRINGMEWEB

SCROLL
TO VIEW
ALL PAGE

SPRINGMEWEB
SPRINGMEWEB
SPRINGMEWEB

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT