Pricing

Đầu tư trang web là đầu tư một cửa hàngteam bán hàng. Springmeweb giúp doanh nghiệp nhỏ có một showroom sang trọng và một team bán hàng tự độnghiệu quả.– Nguyen Ngoan, Springmeweb

GÓI THUÊ WEBSITE

365,000 đ/tháng

Gói dịch vụ bao gồm:

 • 1 WEBSITE DOANH NGHIỆP
 • MÁY CHỦ WEB (HOSTING)
 • QUẢN LÝ KỸ THUẬT WEBSITE

(*) Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm tên miền và phí khởi tạo nội dung website.
(**) Thời gian thuê tối thiểu 1 năm.

CHI TIẾT GÓI CƯỚC THUÊ WEBSITE

GÓI DỊCH VỤ THUÊ WEBSITE BAO GỒM:

 1. Một website giống chính xác (giao diện và nội dung) với website mẫu mà bạn đã lựa chọn trong thư viện. Lưu ý, nội dung trong website mẫu không phải là nội dung của công ty bạn. (Nội dung trên website do bạn tự thay đổi hoặc thuê gói khởi tạo nội dung từ Springmeweb).
 2. Máy chủ (hosting) để chạy website. Máy chủ trang web của bạn là của nhà cung cấp hosting quốc tế Digital Ocean.
 3. Trang web của bạn sẽ được Springmeweb quản lý về mặt kỹ thuật trong suốt thời gian bạn sử dụng. Springmeweb có nhiệm vụ backup dữ liệu. Bảo trì, cập nhật, nâng cấp website khi cần thiết.
 4. Đối với website đa ngôn ngữ, mỗi ngôn ngữ +1,500,000 đ vào tổng chi phí thuê. (Nội dung trên các trang web đa ngôn ngữ do khách hàng khởi tạo).

GÓI CƯỚC THUÊ BAO THÁNG KHÔNG BAO GỒM:

 1. Tên miền: vì doanh nghiệp có sẳn tên miền (và sở hữu tên miền). Trong trường hợp bạn chưa có tên miền, Springmeweb sẽ liên hệ mua hộ và bàn giao tên miền cho bạn.
 2. Chi phí khởi tạo website: Springmeweb chỉ cung cấp cho bạn một trang web như trong thư viện, do đó bạn phải tự cấp nhật nội dung, hoặc có thể thuê riêng gói khởi tạo nội dung.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 1. Để giữ giá trị cho trang web của khách hàng, Springmeweb có thể điều chỉnh tăng giá cước thuê bao tháng cho khách hàng mới (để chọn lọc khách hàng).
 2. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đang sử dụng dịch vụ, Springmeweb cam kết KHÔNG tăng giá thuê dịch vụ cao hơn 10% / năm (so với giá cước khách hàng đang thuê) đối với khách hàng gia hạn lại dịch vụ.
 3. Để có mức giá tốt và ổn định trong thời gian dài, khách hàng có thể đăng ký các gói cước:
  • 2 năm: giảm 10%.
  • 3 năm: giảm 20%
 4. Trong thời gian gói cước còn thời hạn, nếu khách hàng không sử dụng website nữa, Springmeweb sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với thời gian còn lại. (Phí khởi tạo nội dung - nếu có - sẽ không hoàn lại).
 5. Hết thời gian của gói thuê bao, xem như hết thời gian hợp đồng. Khi đó khách hàng và Springmeweb đều có quyền không tiếp tục gia hạn nếu không phù hợp.

GÓI DỊCH VỤ KHỞI TẠO NỘI DUNG

3,000,000 đ/website

Gói khởi tạo nội dung website dành cho các công ty chưa có nhân viên phụ trách nội dung, muốn nhanh chóng có một website hoàn chỉnh để đưa vào kinh doanh.

GÓI KHỞI TẠO NỘI DUNG BAO GỒM:

 1. Thiết kế logo đơn giản. Nếu công ty khách hàng chưa có logo cho website, Springmeb sẽ thiết kế 1 logo đơn giản tương tự logo website mẫu.
 2. Biên tập toàn bộ nội dung văn bản trên trang web. Nội dung trên trang web do khách hàng cung cấp, Springmeweb sẽ biên tập lại và post lên trang web.
 3. Biên tập hình ảnh. Springmeweb sẽ cung cấp các hình ảnh mẫu, khách hàng chụp các ảnh thực tế về doanh nghiệp, sản phẩm, dự án tương ứng. Springmeweb biên tập các hình ảnh (drop, tách background hình ảnh, chỉnh kích cỡ, tỷ lệ ảnh) để post lên website.
 4. Biên tập video: nếu website mẫu có video, Springmeweb biên tập lại video do khách hàng cung cấp để post lên website.

GÓI KHỞI TẠO NỘI DUNG KHÔNG BAO GỒM

 1. Chụp ảnh (công ty, sản phẩm...). Springmeweb không chụp ảnh, tất cả hình ảnh gốc trên website do khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể tự chụp theo mẫu ảnh Springmewb gợi ý (hoặc chụp theo ý khách hàng), hay thuê dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.
 2. Thiết kế logo thương hiệu. Logo Springmeweb thiết kế chỉ sử dụng tạm trên website (khi khách hàng chưa có logo). Springmeweb không thiết kế logo cho mục đích nhận dạng thương hiệu.
 3. Thiết kế các hình ảnh đồ hoạ (minh hoạ sản phẩm kỹ thuật, công nghệ). Khách hàng có nhu cầu thiết kế đồ hoạ minh hoạ sản phẩm vui lòng liên hệ Springmeweb.
 4. Với doanh nghiệp có nhiều sản phẩm. Springmeweb chỉ biên tập (hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm), không quá 20 sản phẩm.

GHI CHÚ

 • Gói khởi tạo nội dung Springmeweb chỉ phục vụ cho một số lĩnh vực kinh doanh mà Springmeweb có kiến thức và am hiểu. Không phục vụ cho tất cả các website.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Tại sao Springmeweb không thiết kế và bàn giao hoàn toàn trang web?

  Trang web của bạn sẽ được Springmeweb bảo trì, tinh chỉnh thường xuyên và bổ sung các tính năng khi cần thiết để trang web đạt hiệu quả ngày càng cao hơn. 

  Vì thế Springmeweb đảm nhận nhiệm vụ quản lý trang web để có thể update trang web thường xuyên và đồng bộ theo kế hoạch bảo trì thường xuyên của Springmeweb.

  Đối với các cập nhật lớn, Springmeweb sẽ thông báo trước, và chỉ nâng cấp khi khách hàng đồng ý.

 • Khi hết thời gian thuê, nếu không tiếp tục sử dụng dịch vụ của Springmeweb nữa, sẽ như thế nào?

  Nếu bạn không tiếp tục sử dụng dịch vụ Springmeweb cung cấp. Springmeweb sẽ bàn giao file cơ sở dữ liệu và toàn bộ file hình ảnh video của bạn. Dựa vào các dữ liệu này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang web khác. Dữ liệu của bạn sẽ được xoá khỏi hệ thống của Springmeweb.

 • Springmeweb có sử dụng dữ liệu của tôi không?

  Springmeweb cam kết không sử dụng cũng như tiết lộ dữ liệu trên website của bạn. (Tuy nhiên Springmeweb không đảm bảo 100% dữ liệu an toàn trên môi trường mạng). Toàn bộ nội dung và dữ liệu trên website do khách hàng chịu trách nhiệm và toàn quyền sử dụng.

  Springmeweb sẽ nghiên cứu một số giải pháp để mã hoá các dữ liệu quan trọng (thông tin khách hàng). Khi đó, dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ.

 • Giao diện trang web của tôi có độc quyền không?

  Bạn không thể độc quyền giao diện trang web vì việc copy một giao diện là một công việc khá dễ dàng với bất kỳ một bạn nào có khã năng thiết kế web.

  Các khách hàng của Springmeweb có thể sử dụng cùng một theme giao diện. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, Springmeweb sẽ có những tinh chỉnh để đảm bảo sự khác biệt giữa 2 trang web trong cùng một lĩnh vực kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT