Web Design

Cái khách hàng cần, họ chỉ mua khi cần. Cái khách hàng muốn, họ sẽ tìm mọi cách để mua. Springmeweb thiết kế trang web để khách hàng yêu thích và mong muốn được sở hữu thương hiệu của bạn.– Nguyen Ngoan, Springmeweb

THƯ VIỆN WEBSITE

Thư viện website không chỉ là các các trang web mẫu. Mỗi trang web với các content (văn bản, hình ảnh, sản phẩm, blog) thực, được chọn lọc phù hợp để doanh nghiệp nhỏ tham khảo khi làm nội dung cho trang web của mình.

Website thương hiệu kinh doanh sản phẩm gia dụng cao cấp.

Trang web mang phong cách công nghiệp, chuyên dành cho các công ty dịch vụ cơ điện.

Website công ty sản xuất nội thất gỗ.

Trang web sang trọng, đẳng cấp, tinh tế dành cho các thương hiệu thời trang cao cấp.

Website công ty sản xuất thi công màn cửa, mái hiên.

Website kinh doanh sản phẩm các loại hạt, quả khô.

Website công ty phân phối và xuất khẩu trái cây.

LỢI ÍCH VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ

Website là cách thuận tiện để khách hàng tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm dịch vụ. Là phương tiện hoàn hảo nhất để truyền đạt, giúp khách hàng cảm nhận đầy đủ nhất về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ và công ty bạn. Trang web chính là phương tiện mang đến cho doanh nghiệp nhỏ khách hàng, doanh số và lợi nhuận.

Giúp khách hàng cảm nhận đầy đủ giá trị của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Từ đó sẳn sàng trả đúng giá để sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Thiết kế trang web tập trung vào trải nghiệm người dùng, để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yêu thích khi vào trang web.

Trang web chú trọng các yếu tố để xây dựng và tăng cường lòng tin của khách hàng với thương hiệu.

Các yếu tố nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi được nghiên cứu cẩn thận và áp dụng vào website nhằm đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SPRINGMEWEB?

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SPRINGMEWEB?

We love Web Design

We love Small Business

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN CÓ MỘT TRANG WEB CAO CẤP

Springmeweb hiểu được vai trò sống còn của khách hàng và tầm quan trọng của thương hiệu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết kế những trang web cao cấp cùng với doanh nghiệp nhỏ xây dựng những thương hiệu cao cấp.

ÁP DỤNG TÂM LÝ HỌC MARKETING VÀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Springmeweb nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý học marketing và trải nghiệm khách hàng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trên trang web. Đồng thời hướng khách hàng đến những hành động mà bạn mong muốn một cách "thuận tự nhiên".

SPRINGMEWEB NGHIÊN CỨU VỀ BRANDING VÀ MARKETING ONLINE

Trang web của bạn chủ yếu để làm marketing và branding (bán hàng chỉ là kết quả của 2 nhiệm vụ trên). Vì thế Springmeweb không ngừng học hỏi về marketing và branding để trang web có thể thực hiện tốt 2 nhiệm vụ quan trọng trên cho doanh nghiệp của bạn.

SPRINGMEWEB CUNG CẤP TRANG WEB HOÀN THIỆN

Springmeweb xây dựng trang web hoàn chỉnh với các hình ảnh và nội dung sát thực tế. Bạn có thể đăng ký sử dụng thử, quản lý và thay đổi nội dung trang web với nội dung của công ty bạn cho đến lúc bạn thực sự hài lòng về trang web.

LIÊN TỤC CẢI TIẾN, CẬP NHẬT VÀ HỖ TRỢ

Springmeweb liên tục cải tiến - cập nhật - hỗ trợ trong toàn bộ thời gian bạn sử dụng trang web.

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG WEBSITE

1

Lựa chọn trang web

Lựa chọn trang web phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn trong thư viện trang web mẫu của Springmeweb.

2

Đăng ký dùng thử

Bạn tạo một tài khoản Springmeweb và đăng ký dùng thử trang web (hoàn toàn miễn phí). Sau khi đăng ký, Springmeweb sẽ copy trang web bạn chọn và set quyền Admin cho phép bạn thay đổi toàn bộ nội dung trang web.

3

Thay đổi nội dung

Bạn có toàn quyền thay đổi các nội dung trên trang web. Trước tiên thay đổi thông tin công ty, post hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm. Tiếp theo là các thông tin "khó" hơn như tuyên bố giá trị...vv.

4

Đăng ký sử dụng trang web

Sau khi sử dụng thử và thay đổi nội dung trang web với nội dung của chính bạn. Khi bạn đã hài lòng với trang web dùng thử, tham khảo kỹ thông tin về điều khoản sử dụng dịch vụ và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn.

5

Cài đặt trang web của bạn

Khi bạn đã đăng ký sử dụng và thanh toán cước. Springmeweb sẽ chuyển toàn bộ trang web dùng thử của bạn sang máy chủ hoàn toàn độc lập với tên miền riêng của bạn. Thời gian hoàn tất cài đặt trang web 48h sau khi bạn đăng ký. Bạn đã có một trang web phục vụ kinh doanh.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT