KIẾN THỨC CƠ BẢN
VỀ DIGITAL MARKETING

Kinh doanh trong thời đại internet, smartphone và mạng xã hội, chủ doanh nghiệp cần trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết về digital marketing.

Trang bị kiến thức cơ bản về digital marketing và hiểu được tầm quan trọng cũng như tác động của digital marketing đến doanh nghiệp để không bỏ lỡ cơ hội làm cho doanh nghiệp của bạn tăng trưởng.

Suy cho cùng, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển là nhờ khách hàng chịu trả tiền cho bạn. Marketing là chiếc cầu để khách hàng đến với bạn, để họ cảm nhận được giá trị từ sản phẩm, dịch vụ của bạn và trả tiền cho bạn. Và theo bạn, như thế marketing có quan trọng không?

 • Trang này có các nội dung gì?

  • Digital marketing for business là trang tập hợp các bài viết về Digital marketing cho doanh nghiệp nhỏ.
  • Các bài viết được phân loại theo các bước của hoạt động marketing online để các bạn có thể hình dung ở mỗi bước mình cần tìm hiểu các kiến thức gì.
  • Các hoạt động Digital Marketing online trên trang chủ yếu xoay quanh trang web của công ty bạn. Trang web được chọn làm trục chính cho các hoạt động không phải vì SPRINGMEWEB muốn quảng bá để hướng các doanh nghiệp sử dụng website, mà thực tế là website đóng vai trò trung tâm trong tất cả các hoạt động digital marketing của doanh nghiệp.
   Tất cả các hoạt động marketing online của bạn đều nên hướng khách hàng vào trang web, và giữ khách hàng ở đó. Chỉ khi khách hàng đến thăm ngôi nhà website của bạn, họ mới hiểu rõ về bạn. Và chỉ khi khách hàng biết (và nhớ) nhà của bạn, họ mới thực sự là khách hàng tốt của bạn.
 • Mục đích của việc học các kiến thức trên trang

  Mục đích chung

  Giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và các bạn kinh doanh biết cách làm marketing online cho doanh nghiệp của bạn.

  Các mục đích cụ thể:

  • Hiểu rõ các kiến thức nền tảng về Marketing online: marketing online là gì? Marketing online đóng vai trò thế nào trong kinh doanh? Các kênh để làm Marketing online. Từng bước tiến hành.
  • Hiểu rõ về trang web, và cách sử dụng website để kinh doanh.
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ nên bắt đầu học Digtal Marekting từ đâu?

  Marketing online là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn. Rất khó để bạn có thể nắm vững ngay một lúc, trong khi công việc kinh doanh của bạn là không thể đợi chờ. Một số thông tin tham khảo để các bạn có thể xác định cho mình một lộ trình học và áp dụng marketing online một cách hiệu quả nhất.

  1. Kiến thức cơ bản

  • Kiến thức cơ bản về sử dụng trang web.
  • Kiến thức cơ bản về sử dụng các kênh online để quảng bá (quảng cáo) sản phẩm.

  2. Kiến thức nâng cao

  • Buyer Persona.
  • Customer Behavior.
  • Các kiến thức nâng cao về SEO, Google Ads, Social Ads nhằm làm marketing online một cách hiệu quả hơn.

4 BƯỚC ÁP DỤNG MARKETING ONLINE ĐỂ TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHỆP

HIỂU RÕ TRANG WEB
ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Website là trung tâm Digital Marketing cho doanh nghiệp nhỏ. Hiểu rõ về trang web của bạn để:

 • Lựa chọn trang web phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Một trang web phù hợp, được thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp thu hút và chuyển đổi khách hàng tốt. Ngược lại, một trang web thiết kế không tốt sẽ làm lãng phí chi phí marketing và đánh mất cơ hội phát triển.
 • Hiễu rõ để sử dụng tốt tất cả các thành phần và chức năng của trang web.

WEB LEARNING

XÂY DỰNG NỘI DUNG
TRÊN TRANG WEB

Nội dung trên website không chỉ là các bài viết Blog. Nội dung trên website bao gồm: Hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm dịch vụ, tuyên bố giá trị, các thông tin mô tả công ty....

Nội dung trên website thể hiện giá trị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng. Khi khách hàng cảm nhận được giá trị của sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẳn sàng mua hàng, và ngược lại.

Có một nội dung chất lượng trên website cũng quan trọng không kém chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Vì khách hàng cảm nhận chất lượng sản phẩm của bạn thông qua nội dung trên trang web, và các quyết định mua sản phẩm xuất phát từ nội dung (hình ảnh, mô tả, blog...vv) trên trang web của bạn.

WEB CONTENT

THU HÚT LƯU LƯỢNG
TRUY CẬP TRANG WEB

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần mở rộng tập khách hàng. Sử dụng các chiến lược, các kênh khác nhau để quảng bá nhằm thu hút lưu lượng truy cập đến trang web là bắt buộc.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thu hút lưu lượng truy cập như: SEO, quảng cáo PPC, quảng cáo trên mạng xã hội...vv. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng thích hợp trong những tình huống khác nhau.

CHĂM SÓC & GIỮ KHÁCH HÀNG
CHO THƯƠNG HIỆU

PHÂN TÍCH - ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ
VÀ ĐIỀU CHỈNH

LEARN MORE

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT