Đặc điểm website Springmeweb

SPRINGMEWEB THIẾT KẾ WEBSITE VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM ĐƯỢC CHỌN LỌC CẨN THẬN NHẰM TÔN VINH THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP NHỎ, VÀ ĐỂ KHÁCH TRUY CẬP CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG NHỚ KHI ĐẾN NGÔI NHÀ ONLINE CỦA BẠN.

01

THIẾT KẾ

Thiết kế chăm chút

Từng pixel, từng màu sắc, từng font chữ, cỡ chữ...vv, luôn được người thiết kế chăm chút đến từng chi tiết với mong muốn mang đến cho khách hàng của doanh nghiệp nhỏ một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi vào trang web.

Trang web của bạn được chăm chút trong từng khâu thiết kế:

 1. LỰA CHỌN FONT CHỮ, CỠ CHỮ
 2. LỰA CHỌN TONE MÀU, PHỐI MÀU
 3. KÍCH CỠ, KHOẢNG CÁCH CÁC THÀNH PHẦN
02

SỬ DỤNG

Dễ sử dụng

SỬ DỤNG DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI & TEAM MARKETING

Trang web Springmeweb thiết kế, giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ (và nhân viên marketing không chuyên), chưa quen với các công cụ marketing online nói chung và trang web kinh doanh nói riêng. Bạn chưa hiểu các thành phần trên trang web có tác dụng gì, phần này nên để hình ảnh và nội dung văn bản gì, hay trong một ngày bạn chưa nghĩ ra tuyên bố giá trị, sứ mệnh, tầm nhìn...vv, để điền vào trang web. 

Trang web do Springmeweb thiết kế cho phép bạn làm quen và sử dụng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể đưa những nội dung rất cơ bản và dễ hiểu lên trang web, và dần dần bổ sung những nội dung "khó hơn", những hình ảnh sáng tạo hơn. Và trong quá trình đó, trang web vẫn phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn một cách đắc lực.

Cùng với hệ thống hướng dẫn trực quan, rõ ràng, sinh động. Việc sử dụng một trang web để tạo nên một công cụ kinh doanh mạnh mẽ sẽ rất dễ dàng và hứng thú, đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ cùng với phòng marketing hạn chế, (nhưng giàu nhiệt huyết, khát vọng và sự sáng tạo).

Trang web Springmeweb thiết kế dễ dàng sử dụng, thể hiện ở các đặc điểm.

 1. HƯỚNG DẪN RÕ RÀNG, TRỰC QUAN
 2. EDIT NỘI DUNG DỄ DÀNG, CẢ TRÊN SMART PHONE
 3. ẨN CÁC SECTION CHƯA NGHĨ RA NỘI DUNG
03

NỘI DUNG

Nội dung, bố cục rõ ràng

Nội dung và bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Trình bày sáng tạo, lôi cuốn. Là triết lý thiết kế chủ đạo của Springmeweb.

Tất cả các thành phần trên trang web đều có mục đích rõ ràng. Người sử dụng trang web và người truy cập trang web nhìn vào section và biết ngay section đó muốn truyền đạt điều gì, (ví dụ: GIỚI THIỆU CÔNG TY, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHÍNH, THÔNG TIN KHUYẾN MÃI...vv).

1. NỘI DUNG RÕ RÀNG

Nội dung rõ ràng thể hiện ở đặc điểm:

 • Mỗi section (một phần trên trang web mô tả một chủ đề riêng) đều có tiêu đề phụ nêu rõ section mô tả thông tin gì.
 • Những thông tin quan trọng đều luôn hiển thị trên trang web. (Không ẩn đi, buộc người sử dụng phải ấn vào một button để hiện ra).

2. BỐ CỤC (LAYOUT) RÕ RÀNG

Bố cục rõ ràng thể hiện ở các đặc điểm

 • Mỗi Section trên Page (chứa một nội dung) tách biệt nhau giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận.
 • Các nội dung nối tiếp có thể được đánh số (1,2,3,4...), giúp khách hàng dễ dàng liên hệ.
 • Các nội dung chính được trình bày ngay trên Page. Người sử dụng không cần thao tác khác (click vào link, button) để thấy nội dung.
04

BỐ CỤC

Bố cục sinh động

TRANG WEB SINH ĐỘNG, GIÀU TÍNH TƯƠNG TÁC

1. HIỆU ỨNG CHUYỂN ĐỘNG TẠO SỰ TƯƠNG TÁC

Các hiệu ứng chuyển động - Micro animation được áp dụng một cách linh hoạt trong các thành phần của trang web để tạo sự sinh động và tính tương tác cho website. Tạo sự chú ý, tránh nhàm chán cho khách truy cập trang web.

2. MÀU SẮC SINH ĐỘNG

Trong thiết kế, Springmeweb tránh thiết kế các trang web toàn sắc xám, và sử dụng các màu không gợi cảm giác tích cực (màu xám, nâu..vv). Các trang web Springmeweb thiết kế luôn có các màu sắc nhấn "tươi" và "sáng" làm cho trang web sinh động.

05

SÁNG TẠO

Sáng tạo

SÁNG TẠO, ẤN TƯỢNG VÀ ĐÁNG NHỚ

Springmeweb luôn tìm tòi sự sáng tạo khi thiết kế tất cả thành phần của trang web. Sự sáng tạo làm nên phong cách hiện đại và đáng nhớ cho trang web. Tuy nhiên sự sáng tạo được tiết chế một cách vừa đủ để vẫn giữ được sự quen thuộc với người dùng, làm cho người sử dụng trang web sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất.

06

GIAO DIỆN

Giao diện quen thuộc

QUEN THUỘC, SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Các thành phần của trang web luôn được thiết kế sao cho người sử dụng trang web (team marketing doanh nghiệp nhỏ) và khách truy cập có thể sử dụng một cách dễ dàng và quen thuộc nhất.

 • Bố trí các thành phần trên trang web theo cách thông dụng quen thuộc, giúp khách vào trang web có thể sử dụng dễ dàng.
 • Sáng tạo có tiết chế: sáng tạo trên website luôn được tiết chế để khách vào trang web luôn cảm thấy quen thuộc, không lạ lẫm.
07

LINH HOẠT

Thay đổi linh hoạt

Trang web của doanh nghiệp nhỏ là một cửa hàng. Ở quy mô nhỏ, bạn cần một cửa hàng nhỏ. Khi phát triển hơn, bạn cần một cửa hàng lớn hơn, bố trí cửa hàng hiện đại hơn, sang trọng hơn...vv.

Bạn sẽ làm gì khi muốn thêm vào cửa hàng một tủ trưng bày sản phẩm? Đặt thêm một chiếc tủ trưng bày mới và sắp xếp lại cửa hàng? Hay gọi một nhà thầu xây dựng đến đập cửa hàng đi và xây lại?

Kinh doanh luôn cần thay đổi, một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đó chính là giải pháp LINH HOẠT mà Springmeweb mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ không cần "đập đi làm lại" website kinh doanh khi muốn thay đổi cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại.

Thay đổi linh hoạt thể hiện ở các đặc điểm:

 • Thêm / bớt các Menu một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng thêm hoặc ẩn các Page chưa sử dụng.
 • Dễ dàng thêm hoặc ẩn các Section trên trang chưa sử dụng.
 • Thay đổi màu sắc các Section.

WEBSITE SPRINGMEWEB DỄ SỬ DỤNG VỚI NGƯỜI MỚI

Các chủ doanh nghiệp nhỏ, các bạn làm marketing không chuyên, rất dễ bối rối với hàng tá nội dung trên website. Phần này phải đăng hình ảnh nào, viết nội dung gì? Có những nội dung trên website không phải trong một ngày là nghĩ ra, và viết được, phải làm sao?

Với website của Springmeweb, điều đó rất đơn giản. Bạn "ẩn" các phần đó đi. Springmeweb cung cấp cho bạn rất nhiều "tủ trưng bày sản phẩm", mà khi chưa cần thiết (hay chưa biết trưng bày gì), bạn cất nó đi. Lúc nào cần lại đưa ra sử dụng.

SÁNG TẠO TỐI ĐA CHO TEAM MARKETING

Website Springmeweb thiết kế với tiêu chí dễ sử dụng cho người mới và vẫn đảm bảo sự tuỳ biến chuyên sâu cho các team marketing giàu sáng tạo.

Các thành phần trên trang web có  thể thay đổi một cách linh hoạt (ẩn, hiện, thay đổi nội dung, màu sắc...vv). Sự linh hoạt giúp chodoanh nghiệp sử dụng trang web một cách dễ dàng và sáng tạo.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT