Business is Easy

Học kiến thức kinh doanh không quan trọng là học nhiều hay ít, mà quan trọng là bạn "tiêu hoá" được bao nhiêu. Business is Easy cung cấp cho các chủ doanh nghiệp bận rộn những kiến thức kinh doanh hữu ích, thiết thực, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Mục tiêu là mỗi ngày bạn chỉ cần dành 5 - 10 phút, để kiến thức có thể "hấp thụ", từ đó áp dụng vào thực tế.– Nguyen Ngoan, Springmeweb

Chiến thuật #2: Tăng số lượng khoảng trắng

Tâm lý học về tối ưu hoá chuyển đổi

Chiến thuật #2: Tăng số lượng khoảng trắng
Xây dựng lòng tin, tăng cường mối quan hệ với khách hàng

Doanh nghiệp nhỏ sử dụng website để làm gì?

Xây dựng lòng tin, tăng cường mối quan hệ với khách hàng
Chiến thuật #1: Chọn màu button tương phản

Tâm lý học về tối ưu hoá chuyển đổi

Chiến thuật #1: Chọn màu button tương phản
Tối ưu hoá chuyển đổi (Conversion Optimization) là gì?

Tâm lý học về tối ưu hoá chuyển đổi

Tối ưu hoá chuyển đổi (Conversion Optimization) là gì?

Thiết lập mục tiêu cho trang web

Mục tiêu cho phòng Sales

Thiết lập mục tiêu cho trang web

Mục tiêu cho phòng Marketing

Q & A

 • Kinh doanh có dễ dàng, Business is easy?

  Dễ hay khó tuỳ theo quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, nếu nghĩ kinh doanh như cách bạn lái một chiếc ô tô và tham gia vào một cuộc đua. Để trở thành một tay đua kiệt xuất hay một nhà kinh doanh giỏi là không dễ. Tuy nhiên càng học, càng rèn luyện các kỹ năng, bạn sẽ lái một cách thuần thục hơn, dễ dàng hơn.

  Business is Easy là theo nghĩa như vậy. Kinh doanh sẽ càng dễ dàng khi bạn càng có nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

 • Học kiến thức kinh doanh thế nào?

  Học kiến thức kinh doanh không quan trọng là bạn có nhiều hay ít. Điều quan trọng là bạn "tiêu hoá" được bao nhiêu kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế.

  Đọc một quyển sách, hay một bài viết dài cũng không có nhiều ý nghĩa, nếu sau đó bạn quên hết và không áp dụng được gì. "Business is Easy" chỉ bao gồm những bài viết ngắn (đọc trong vài phút), trình bày cô đọng những kiến thức kinh doanh hữu ích và thiết thực, để các bạn dù rất bận rộn cũng có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào thực tế.

  Mỗi bài viết trong "Business is Easy" như một mảnh ghép nhỏ để bạn có thể khám phá một cách thú vị. Sau này Springmeweb sẽ trình bày những chuyên đề, giúp bạn tổng hợp một cách có hệ thống những kiến thức đã học.

  Hãy tìm hiểu, sau đó hãy lướt qua những bài đã đọc xem bạn đã nắm bắt được chưa, nếu chưa hãy đọc lại. Khi những kiến thức đã thực sự được "tiêu hoá", đó sẽ là lúc bạn nảy ra những giải pháp kinh doanh.

 • Làm thế nào để học kiến thức kinh doanh hiệu quả?

  Busines is Easy được cập nhật hàng ngày, mỗi ngày một vài bài viết ngắn để bạn có thể đọc và nhớ ngay được.

  Và trên hết, Springmeweb luôn cải tiến về giao diện, về cách trình bày, để bạn có thể tiếp thu những kiến thức kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 • "Business is Easy" bao gồm các kiến thức gì?

  Business is Easy tập trung vào các kiến thức về Marketing online, phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ xây dựng thương hiệu và làm marketing để có thể bán sản phẩm dịch vụ với giá cao hơn, làm nền tảng cho một sự phát triển ngày càng bền vững của doanh nghiệp nhỏ.

 • Nguồn kiến thức kinh doanh "Business is Easy" từ đâu?

  Hầu hết các nguồn kiến thức của Springmeweb được dịch và biên tập từ các nguồn kiến thức của các chuyên gia nước ngoài được Springmeweb kiểm tra cẩn thận qua đối chiếu nhiều nguồn thông tin về uy tín và năng lực của tác giả.

 • Tại sao nên học kiến thức kinh doanh từ Springmeweb?

  Springmeweb luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng (UX) trên website. Kiến thức trên Springmeweb được trình bày một cách khoa học với giao diện được chăm chút, điều này giúp bạn luôn cảm thấy thích thú khi tiếp nhận kiến thức, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • .

  .

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT