SPRING

MEWEB

WE DESIGN WEBSITE FOR CUSTOMER

LOVE YOUR BRAND

Springmeweb thiết kế website phù hợp với các công ty nào?

Springmeweb thiết kế website phù hợp với các công ty nào?

BY NGUYỄN NGOAN Oct. 28, 2018 3 MIN

1. Springmeweb thiết kế website phục vụ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Springmeweb thiết kế website phục vụ doanh nghiệp làm marketing và xây dựng thương hiệu. Trang web có chức năng bán hàng online, tuy nhiên việc bán sản phẩm chỉ là kết quả của những nổ lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Springmeweb đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu để áp dụng tâm lý học marketing (Psychology Marketing) và trải nghiệm người dùng (User Experience - UX) trên trang web để người truy cập luôn có trải nghiệm tốt, và dần dần trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Springmeweb học hỏi để ngày càng hiểu khách hàng của trang web (chính là khách hàng của công ty bạn). Thiết kế trang web phù hợp với khách hàng của bạn. Thiết kế các công cụ trên trang web nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin với khách hàng, từ đó xây dựng và ngày càng mở rộng tập khách hàng trung thành.

Thu hút khách hàng, xây dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, xây dựng thương hiệu và marketing là những yếu tố để một doanh nghiệp phát triển bền vững.

2. Springmeweb thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp nhỏ.

 • Trang web được thiết kế để doanh nghiệp nhỏ làm marketing online (web marketing).
 • Giao diện và chức năng trên trang web luôn hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể trong thị trường ngách, không hướng tới khách hàng đại chúng. Điều này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ phục vụ một phân khúc khách hàng cụ thể. Các trang web của Springmeweb chủ yếu tập trung đến phân khúc khách hàng cao cấp.
 • Springmeweb luôn nghiên cứu cải tiến để trang web góp phần xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng thông qua việc quản lý và chăm sóc cá nhân hóa đến từng khách hàng. Điều này chỉ có doanh nghiệp nhỏ mới làm được.
 • Trang web luôn tích hợp chức năng giới thiệu và bán sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp nhỏ chưa xây dựng hoặc không bán hàng qua các kênh offline.
 • Doanh nghiệp nhỏ thường không có nhân sự marketing chuyên trách (về đồ họa, về content), Springmeweb sẽ dần xây dựng các thư viện hình ảnh và nội dung để phục vụ các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn trong việc sử dụng nội dung trong marketing.

3. Springmeweb thiết kế website phù hợp với các công ty khởi nghiệp và các bạn chuẩn bị khởi nghiệp.

 • Các công ty khởi nghiệp chưa có nhiều khách hàng, nên việc chắt chiu và xây dựng mối quan hệ tốt với từng khách hàng là rất quan trọng.
 • Trang web được cải tiến liên tục để có thiết kế tốt nhất, góp phần tạo ấn tượng tốt của khách hàng với sản phẩm của công ty mới khởi nghiệp (thường chưa hoàn thiện về bao bì và nhận diện thương hiệu).
 • Founder Springmeweb cũng từng khởi nghiệp, và Springmeweb cũng là một dự án khởi nghiệp, vì thế Ngoan rất đồng cảm với các bạn khởi nghiệp và sẳn sàng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cũng như hiểu biết về quản lý, kinh doanh và Marketing.
 • Đặc biệt, Ngoan thấu hiểu được tầm quan trọng của khách hàng và việc tìm và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng trước khi khởi nghiệp. Vì thế Springmeweb sẽ thiết kế và có những tài liệu để các bạn chuẩn bị khởi nghiệp sử dụng trang web để xây dựng thương hiệu và làm marketing trước khi khởi nghiệp. Sẽ tăng rất nhiều cơ hội thành công.

4. Một số yêu cầu Springmeweb không thể đáp ứng.

 • Springmeweb không thiết kế trang web phục vụ các bạn làm SEO siêu tốc để bán hàng. Nếu bạn nghĩ rằng khi có trang web là doanh số bán hàng sẽ lập tức tăng lên nhanh chóng trong vài tháng. Springmeweb không có kinh nghiệm để đáp ứng những mong đợi như vậy.
 • Springmeweb không thiết kế các trang web với giao diện riêng cho từng khách hàng. Trang web của Springmeweb luôn được chăm chút đến từng chi tiết, tuy nhiên nếu bạn mong đợi một trang web "độc, lạ", Springmeweb không thiết kế các trang web với đồ họa hay hiệu ứng đặc biệt.

Nguyễn Ngoan

Back

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Springmeweb thiết kế trang web giúp bạn xây dựng thương hiệu cao cấp và được khách hàng yêu thích.

VIEW ALL WEBSITE

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

ABOUT SPRINGMEWEB

CONTACT