SPRING

MEWEB

WE DESIGN WEBSITE FOR CUSTOMER

LOVE YOUR BRAND

Kiến thức cơ bản về Digital Marketing cho chủ doanh nghiệp

Kiến thức cơ bản về Digital Marketing cho chủ doanh nghiệp

BY NGUYỄN NGOAN   |  Nov. 30, 2018   |  19 MIN

SUMMARY

1. Digital Marketing là gì?

2. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần Digital Marketing?

3. Các khái niệm cơ bản về Digital Marketing.

 • Thiết kế web.
 • SEO.
 • Quảng cáo trên mạng xã hội.
 • Email Marketing.
 • Quảng cáo trả tiền theo lượt click.
 • Content Marketing.

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình trực tuyến, tuy nhiên bạn chưa hiểu về digital marketing? Bài viết sẽ cung cấp tất cả các khái niệm cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số mà bạn cần biết để tạo các chiến dịch marketing online thành công cho doanh nghiệp của mình.

1. Digital marketing là gì?

Nói một cách đơn giản, digital marketing là tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng internet.

Digital marketing là thuật ngữ bao gồm tất cả các chiến lược và các chiến thuật tiếp thị liên quan đến việc tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua các phương tiện online, internet, điện thoại di động, google, và tiếp thị qua mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, v.v.)

Digital Marketing là một lĩnh vực rộng lớn, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chủ đề sau:

 • Tại sao doanh nghiệp của bạn cần tiếp thị kỹ thuật số.
 • Các thành phần của một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thành công.

Hướng dẫn này sẽ trang bị cho bạn tất cả kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số cần thiết để xây dựng một kế hoạch tiếp thị trực tuyến thành công cho doanh nghiệp của mình.

2. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần Digital marketing?

Nếu bạn đang do dự để đầu tư vào digital marketing, dưới đây là một vài điểm để thuyết phục bạn về tầm quan trọng của việc có một kế hoạch tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang sử dụng

77,6% chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng mạng xã hội trong chiến lược tiếp thị của họ? Nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để thiết lập sự hiện diện thương hiệu. Nếu bạn không thích ứng với những thay đổi, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng.

Thu hút được nhiều khách hàng hơn

Digittal marketing cho phép bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của mình thông qua nhiều cách khác nhau. Ví dụ, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ giúp bạn thu hút khách hàng theo cách tự nhiên (không cần phải trả tiền).

Mặt khác, tiếp thị bằng Pay Per Click (PPC) sử dụng quảng cáo trả tiền để thu hút khán giả.

Bằng cách sử dụng các cách tiếp cận khác nhau, bạn có thể tiếp cận đến những đối tượng rộng hơn có thể có tác động lớn đến sự công nhận thương hiệu của bạn.

Dễ dàng theo dõi hiệu quả

Nhờ có các công cụ phân tích trực tuyến sử dụng một cách dễ dàng, bạn có thể theo dõi chiến dịch tiếp thị của mình đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực. Khác với các hình thức tiếp thị truyền thống, bạn phải đợi hàng tuần để xác định những gì đang hoạt động và những gì không hiệu quả!

Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan sát các khía cạnh nào trong chiến lược tiếp thị của bạn cần tinh chỉnh và thực hiện thay đổi cho phù hợp. Điều này cho phép bạn có sự kiểm soát rất lớn đối với các chiến dịch tiếp thị và ngân sách tiếp thị của mình.

Nhắm mục tiêu đối tượng hiệu quả

Bạn có thể hình dung rằng bán có thể nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên giới tính, ngôn ngữ và vị trí thông qua các hình thức tiếp thị truyền thống không?

Đó là một trong những điều chúng tôi yêu thích về tiếp thị kỹ thuật số; bạn có thể chọn ai truy cập vào trang web của mình và ai sẽ xem quảng cáo của bạn. Các công cụ nhắm mục tiêu và thông số có sẵn hôm nay thật đáng kinh ngạc khi giúp bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng bạn muốn. Chúng rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn chỉ có một chút kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số.

Bên trên là một số lợi thế của digital marketing mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Khi biết cách xử lý thành công các chiến dịch tiếp thị của mình, bạn có thể

a) Dẫn trước đối thủ cạnh tranh.

b) Tăng doanh số bán hàng.

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao bạn cần biết các khái niệm cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số, hãy xem những gì tạo nên một chiến lược kỹ thuật số hiệu quả.

3. Các khái niệm cơ bản về digital marketing

Trước khi quyết định đầu tư thời gian và nguồn lực vào chiến lược digital marketing, điều quan trọng là bạn phải hiểu các khái niệm cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số liên quan đến các nền tảng khác nhau. Một chiến lược tiếp thị hiệu quả có thể kết hợp nhiều thành phần khác nhau như:

 • Thiết kế web (Website design).
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO (Search engine optimization).
 • Quảng cáo trên mạng xã hội (Social media advertising).
 • Quản lý mạng xã hội (Social media management).
 • Quảng cáo trả tiền theo lượt click (Pay-Per-Click advertising).
 • Email marketing.
 • Content marketing.

Việc tương tác với từng thành phần theo đúng cách sẽ phát triển sự hiện diện của thương hiệu trực tuyến một cách mạnh mẽ.

3.1 Website Design

Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần hiểu điều này: trang web là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Cấu trúc trang web, màu sắc, thiết kế và nội dung tác động đến cách khán giả cảm nhận về thương hiệu của bạn.

Đó là lý do tại sao trang web của bạn phải phản ánh phong cách và cá tính thương hiệu của bạn ngoài chủ đề chung về doanh nghiệp của bạn. Cần phải xem trang web là một phần mở rộng quan trọng của công ty bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng bạn có thể làm theo để đảm bảo trang web của bạn giúp bạn xây dựng uy tín cho thương hiệu:

Đầu tư vào trang web thích ứng với thiết bị di động

Không cần phải nhắc lại là trang web của bạn nên trông đẹp và có tổ chức và thích ứng với các thiết bị khác nhau. Điều quan trọng là phải có sự pha trộn phù hợp giữa thiết kế và chức năng. Một trang web cực kỳ đẹp mà mất hơn 10 giây để tải trang không phải là một dấu hiệu của một trang web tuyệt vời - một trang web lộn xộn sẽ làm cho khách truy cập bắt đầu đặt câu hỏi về uy tín thương hiệu của bạn.

Thiết kế có thực sự quan trọng không?

Theo nghiên cứu, 48% khách truy cập trực tuyến quyết định độ tin cậy của một doanh nghiệp dựa trên thiết kế trang web và 94% người từ chối trang web chỉ vì thiết kế quá kém.

Hãy nhìn vào thiết kế trang web sau, đó quả là một mớ hỗn độn. Với một trang web tồi tệ như thế, khách hàng không vào là tốt, bởi vì nếu vào trang web ấn tượng của khách hàng với thương hiệu và công ty của bạn là cực kỳ tồi tệ.

website design example

Tối ưu hóa SEO website

SEO giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm. SEO bao gồm mọi thứ. từ thiết kế trang web cho đến các từ khóa bạn chọn.

Tạo một cấu trúc trang web dễ điều hướng

Một trang web nên được cấu trúc theo cách mà người dùng có thể khám phá dễ dàng. Mỗi trang web phải được gắn thẻ và gắn nhãn để người dùng có thể tìm thấy những gì họ cần.

Ở cấp độ cơ bản nhất, website của bạn nên có các trang (page) như sau:

 • Trang chủ (Home page).
 • Trang sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Trang Category, chứa danh sách sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Trang About Us.
 • Blog.
 • Trang thông tin liên hệ (Contact us).

Giám sát trang web thường xuyên

Nếu bạn nghĩ rằng trang web chỉ được thiết kế một lần và sử dụng mãi, hãy suy nghĩ lại. Với các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán của họ thường xuyên và các xu hướng thiết kế nâng cấp liên tục, bạn cần phải cập nhật trang web của mình một cách thường xuyên để nó hoạt động tốt.

3.2 Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

Khi bạn đã có một trang web tuyệt vời, được tối ưu hóa cho thiết bị di động và được thiết kế để đáp ứng (responsive) cho các thiết bị khác nhau. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là làm cho khách hàng mục tiêu của bạn tìm thấy trang web của bạn.

Đó là nhiệm vụ của Search Engine Optimization (SEO). Theo Hubspot, 81% người mua sắm đã tìm hiểu thông tin online trước khi mua những đơn hàng lớn.

Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, họ sẽ sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Để được khách hàng nhìn thấy trong hàng triệu kết quả trả về của công cụ tìm kiếm, trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, v.v.)

Tối ưu hóa trang web là làm những gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình cải thiện khả năng hiển thị của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (SERP).

SEO đảm bảo rằng trang web của bạn xuất hiện trong các kết quả hàng đầu bất cứ khi nào ai đó nhập từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn vào thanh tìm kiếm.

Hình ảnh sau chỉ rõ các yếu tố chính của một chiến lược SEO thành công, bao gồm các thành phần sau:

 • Chiến lược.
 • Xây dựng liên kết (Links building).
 • Mạng xã hội.
 • Tối ưu hóa website.
 • Thiết kế web.
 • Lưu lượng.
 • Tối ưu sitemap.
 • Phần mềm xây dựng trang web.
 • Phản hồi.
 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Xếp hạng.
 • Nội dung.

seo strategy elements

SEO làm việc thế nào?

Tìm đúng từ khóa

Nghiên cứu lĩnh vực của bạn và tìm các từ khóa cho doanh nghiệp của bạn. Các từ khóa bạn nhắm mục tiêu xác định cách Google (và các công cụ tìm kiếm khác) xếp hạng trang web của bạn và mang lại bao nhiêu lưu lượng truy cập.

Sử dụng các từ khóa trong URL của website

Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa website của bạn là kết hợp các từ khóa trong URL của trang web.

Công cụ tìm kiếm duyệt từng dòng văn bản trong trang web để hiểu nội dung của nó. Từ URL của website đến nội dung trên các trang con, mọi thứ được phân tích và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng từ khóa trong Title tags, Meta descriptions, and Heading tags

Title tags là tên của trang web. Khi bạn mở trình duyệt internet, văn bản bạn nhìn thấy ngay trên đầu hộp thoại là Title tag. Đây là những liên kết hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Đó là siêu liên kết mà mọi người nhấp vào để đến trang web của bạn.

digital marketing basics

Để tăng sự liên quan của website, cần kết hợp các từ khóa chính của bạn trong các Title tags.

Nếu bạn muốn xem trước Tite tag không bị cắt trong kết quả tìm kiếm, hãy giữ các thẻ này dưới 65-70 ký tự. Ngoài ra, tránh sử dụng các từ dừng như a, the, and, if, then, an, to, vv trong thẻ Title.

Meta description là dòng mô tả thứ 2-3 trong tiêu đề bạn thấy khi Google một từ gì đó. Đây là mô tả ngắn về doanh nghiệp / thương hiệu giúp khách hàng tiềm năng nhanh chóng lướt qua tất cả các kết quả tìm kiếm.

Bạn được phép sử dụng tối thiểu 155 ký tự để mô tả trang web của bạn và bạn nên sử dụng ít nhất một từ khóa cho một trang cụ thể.

titletag_metadescription

Heading tags là các thẻ HTML (H1, H2, H3, H4, H5 và H6) được sử dụng để tạo cấu trúc nội dung của trang web. Ngoài việc sử dụng các từ khóa trong thẻ Title tag và Meta description, hãy đảm bảo sử dụng các từ khóa quan trọng nhất trong các Heading tags của bạn.

heading digital marketing examples

Đây có lẽ là những chi tiết tỉ mỉ nhất mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong hướng dẫn cơ bản về digital marketing, nhưng chúng rất cần thiết để tạo hiệu quả cho SEO on-page.

Bao gồm các từ khóa trong nội dung trang web và blog

Như chúng tôi đã nói, công cụ tìm kiếm sử dụng từ khóa để xác định mức độ liên quan của trang web. Sử dụng các từ khóa quan trọng của bạn và kết hợp của chúng trong mọi phần nội dung bạn xuất bản trên trang web của mình.

Nhưng hãy cẩn thận với việc nhồi nhét từ khóa vì a) nó trông có vẻ spam và b) Google sẽ tìm và phạt trang web của bạn.

3.3 Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội nghĩa là sử dụng nền tảng truyền thông xã hội để quảng bá và bán sản phẩm / dịch vụ của bạn. Nếu bạn muốn nắm vững các khái niệm cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số, bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội là một ý tưởng tuyệt vời.

Một trong những lợi thế chính của quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn, v.v. là bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu của mình.

Theo Hubspot, 92% chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị nói rằng mạng xã hội là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của họ.

digital marketing basics statistics

Trên thực tế, một báo cáo khảo sát đã nói rằng hơn một nửa số người đã sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội trong ít nhất hai năm cho rằng quảng cáo trên mạng xã hội đã giúp họ tăng doanh thu.

Vậy bạn nên sử dụng mạng xã hội nào cho doanh nghiệp của mình? Dưới đây là một số nền tảng phổ biến nhất:

 • Facebook: Trang Facebook cho thương hiệu của bạn giúp bạn dễ khám phá hơn và là cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên Facebook đã được chứng minh là rất thành công trong việc đạt được mức độ nhận biết nhiều hơn cho doanh nghiệp..
 • Instagram: Instagram là cách tốt nhất để thể hiện doanh nghiệp của bạn một cách trực quan. Nền tảng này cung cấp một số công cụ giúp bạn tương tác với khán giả của mình. Với 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram đang phát triển cực nhanh.
 • Twitter: Twitter dành cho doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với những người đang tìm kiếm sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt. Theo một báo cáo từ Twitter và Research Now, 93% những người theo dõi các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Twitter có kế hoạch mua hàng từ họ, trong khi 69% đã mua thứ gì đó từ các công ty họ theo dõi.
 • Pinterest: Với 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Pinterest là nền tảng phổ biến nhất mọi người đi khám phá những ý tưởng mới. Nội dung trực quan mà bạn tạo và chia sẻ trên Pinboards của bạn có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả và khuyến khích họ thử sản phẩm của bạn
 • LinkedIn: LinkedIn là mạng lưới thiết yếu để xây dựng thương hiệu và tạo ra các kết nối kinh doanh mạnh mẽ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ nội dung, cập nhật các xu hướng và kết nối với những người có ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực của bạn.

Quản lý truyền thông xã hội

Quản lý mạng xã hội (social media management) cho phép bạn quản lý tất cả các hồ sơ xã hội của bạn (Facebook, Instagram, Twitter, v.v.) trên một nền tảng duy nhất. Quản lý mạng xã hội giúp bạn xử lý các tương tác trực tuyến inbound và outbound theo cách tốt hơn.

Nói một cách đơn giản, nó hợp lý hóa cách bạn tham gia vào các cuộc hội thoại đang diễn ra trên các nền tảng khác nhau - blog, mạng xã hội (như Facebook) và thậm chí cả các cộng đồng trực tuyến công khai và riêng tư.

3.4 Email Marketing

email marketing statistics

Email marketing vẫn hoạt động tốt. Trên thực tế, 82% doanh nghiệp B2B và B2C sử dụng email marketing ngày nay. Bởi vì:

 1. Đối với mỗi $1 chi tiêu, tiếp thị qua email tạo ra trung bình 38 đô la.
 2. Hơn 34% số người trên toàn thế giới sử dụng email

Đó là lý do tại sao tiếp thị qua email ngày càng trở nên cạnh tranh hơn; nó là một trong những kênh hiệu quả nhất trong digital marketing cơ bản.

Điều quan trọng là làm cho email của bạn nổi bật, một điều nói thường dễ hơn làm. Trước khi tạo chiến dịch email, bạn cần hiểu tâm lý của khách hàng tiềm năng của mình.

Ném bom khách hàng bằng email để quảng bá sản phẩm chỉ gây hại cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Theo một nghiên cứu năm 2016 của Hubspot, 78% người đã hủy đăng ký nhận email vì một thương hiệu đang gửi “quá nhiều email”.

3.5 Quảng cáo Pay Per Click

PPC là một hình thức quảng cáo được sử dụng để đưa khách truy cập vào trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo tìm kiếm mà bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp qua.

Ngoài Google AdWords, Quảng cáo trên Facebook cũng là một nền tảng PPC phổ biến. Dưới đây là hai sự kiện thực sự thú vị để bạn suy nghĩ:

 • 64,6% người nhấp vào quảng cáo của Google khi họ đang tìm mua thứ gì đó trực tuyến
 • Trong số các công ty sử dụng quảng cáo PPC, 84% sử dụng Facebook làm nền tảng, 41% sử dụng Google và 18% sử dụng LinkedIn

Tại sao PPC lại phổ biến với các nhà quảng cáo? Bởi vì nó giúp họ thu hút các lưu lượng truy cập chất lượng.

Bằng cách đặt quảng cáo chỉ hiển thị khi cụm từ tìm kiếm cụ thể được sử dụng hoặc trên các trang web với các đối tượng cụ thể, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn thu hút khách truy cập có nhiều khả năng chuyển đổi thành người mua hơn.

Nếu điều đó không đủ, hãy xem xét điều này: bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột và bạn có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình trong thời gian thực. Lợi ích như thế này là lý do tại sao quảng cáo PPC đã được chứng minh là rất thành công cho các doanh nghiệp nhỏ.

3.6 Content Marketing

Khi nói đến digital marketing, một thành phần hay được nói đến là tiếp thị nội dung (content marketing).

Content marketing là chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc tạo mối quan hệ mạnh mẽ với khán giả bằng cách cung cấp cho họ nội dung có chất lượng cao, có liên quan. Vì vậy, khi khách hàng quyết định mua thứ gì đó, họ đã trung thành với bạn (từ việc đọc các nội dung của bạn).

Nội dung có thể là các bài viết blog, bản tin email, case study, infographics, video, ebook..vv.

content marketing statistics

Tại sao việc tiếp thị nội dung trở nên rất quan trọng?

Bởi vì các thương hiệu đang cố gắng trả lời câu hỏi triệu đô: khi khách hàng truy cập để tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng, họ sẽ tìm thấy ai - bạn hay đối thủ cạnh tranh của bạn?

Một điều bạn cần phải hiểu là: được xuất hiện trước mắt khách hàng là bạn có được mọi thứ. Ngày càng có nhiều người nghiên cứu và mua sản phẩm / dịch vụ online và nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của họ, bạn cần phải được họ tìm thấy trước tiên.

Đó chính là nhiệm vụ của content marketing.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra những nội dung có giá trị cao cho các giai đoạn khác nhau của chu kỳ mua hàng - từ giai đoạn nghiên cứu đến sau bán hàng.

Mục đích của tiếp thị nội dung cho một doanh nghiệp là để giáo dục khách hàng tiềm năng, thiết lập quyền lực và xây dựng lòng trung thành. Trọng tâm là giành được trái tim của khách hàng với nội dung hữu ích và thiết thực của bạn. Bằng cách đó khi khách hàng đã sẵn sàng mua hàng, họ có nhiều khả năng sẽ chọn bạn hơn là chọn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn nghĩ rằng vì sao Springmeweb dành thời gian để biên dịch và hệ thống các bài viết về marketing! Vì chúng tôi nghĩ rằng bạn càng biết nhiều về tiếp thị và những điều cơ bản về digital marketing, bạn càng có nhiều khả năng chọn chúng tôi để đồng hành cùng với doanh nghiệp của mình.

4. Kết luận

Trên đây là những kiến thức cơ bản về digital marketing! Mặc dù đây là một lĩnh vực ngày càng phát triển, qua bài viết này bạn đã có một sự hiểu biết đầy đủ về các thành phần chính của một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

Thách thức số một đối với hầu hết các doanh nghiệp là digital marketing có nhiều mặt. Vì thế có thể bạn cần những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có kỹ năng trong từng lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số: SEO, PPC, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v, hoặc tìm hiểu và học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Có một lưu ý, mặc dù bài viết cố gắng để cung cấp cho bạn "bức tranh tổng thể" về digital marketing. Tuy nhiên bài viết không phải là một cái nhìn tổng quan và đầy đủ tất cả mọi thứ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số.

Bài viết được biên dịch theo nguồn: Lyfemarketing.com

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

SPRINGMEWEB

   ngoan.meliavn@gmail.com

  038.982.1238

   F6/24/3Q QUÁCH ĐIÊU, TP HỒ CHÍ MINH

SUBSCRIPTION

Mời bạn đăng ký để SPRINGMEWEB cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích thiết thực nhất về sử dụng trang web trong kinh doanh.

© 2018 SPRINGMEWEB. DESIGIN BY SPRINGMEWEB